หน้าหลัก > เกี่ยวกับ KCF > ภาพรวม
ข้อมูลองค์กร กิจกรรมเพื่อสังคม  
ภาพรวม
ภาพรวม
คณะกรรมการบริษัท
คณะผู้บริหาร
โครงสร้างองค์กร
บริษัทในเครือ
 
     
 
ประวัติ
Share
 

ในปัจจุบัน "KCF" ผลิตสินค้า ทั้งไข่ และผลิตภัณฑ์จากไข่ อยู่หลากหลาย ได้แก่ ไข่ไก่และไข่เป็ดสด ในหลากหลายรูปแบบบรรจุภัณฑ์ คือ ไข่เค็มต้ม, ไข่แดงเค็ม, ไข่เยี่ยวม้า, ไส้กรอกปลา, ปลานิลแดดเดียว และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ ที่จะมีวางตลาด ในอนาคตอันใกล้ หาซื้อตามซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วไป เช่น Tesco Lotus, Tops, Makro, Big C, Food Land, Golden Place, และJusco ผลิตภัณฑ์ของ "KCF" ได้รับการรับรอง ทั้งความสะอาด GMP Food Safety ความอร่อยจาก เชลล์ชวนชิม ถูกหลักศาสนาอิสลาม อาหารฮาลาน และสินค้า OTOP ระดับห้าดาว เป็นประกัน

ไข่ไก่สด KCF:

เป็นไข่ไก่สดคุณภาพจากไก่ไข่ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีในฟาร์มมาตรฐานระบบปิด ตั้งแต่ลูกไก่ จนถึงไก่ไข่ยืนกรง และควบคุมอย่างดีในเรื่องการจัดเก็บ และการขนส่ง ด้วยระบบจัดเก็บและการจัดการที่ดีเยี่ยมทำให้สามารถสอบกลับที่มาของไข่ไก่ได้ รวมทั้งฟาร์มไก่ทุกฟาร์มยังได้รับมาตรฐานฟาร์มจากกรมปศุสัตว์ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าไข่ไก่สด KCF ทุกฟองจะเป็นไข่ไก่สดสะอาดจากฟาร์ม เปลือกไข่ไก่ทุกฟองมีสีสม่ำเสมอรวมทั้งไข่แดงมีสีแดงสวย และปราศจากเชื้อไข้หวัดนก โดยบริษัทรับรองในมาตรฐานของไข่ไก่สด KCF ทุกฟอง

ไข่เป็ดสด KCF:

เป็นไข่เป็ดสดจากฟาร์มมาตรฐานที่ได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่การคัดสรรพ่อแม่พันธุ์ การฟักไข่ด้วยตู้ฟักที่ทันสมัย ตลอดจนการเลี้ยงตั้งแต่เป็ดฟักออกจากไข่ จนสามารถออกไข่ได้ ด้วยระบบจัดการและจัดเก็บที่ดีเยี่ยม บริษัทมีการพัฒนาระบบการเลี้ยงตลอดเวลาเพื่อให้ไข่ทุกฟองที่ออกจากฟาร์มมีคุณภาพที่ดีที่สุด ทั้งยังมีการจัดการเรื่องสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยมเพื่อให้เป็ดในฟาร์มมีสุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคและให้ไข่ที่สมบูรณ์ที่สุด เพื่อให้ได้ ไข่เป็ดสด KCF สู่มือผู้บริโภค

ไข่เค็มดิบ ไข่เค็มต้ม และไข่แดงเค็ม KCF:

เริ่มด้วยการคัดสรรไข่เป็ดทุกฟองที่จะนำมาทำไข่เค็มจากฟาร์มในเครือที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี ด้วยวัตถุดิบและกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน และสะอาดถูกหลักกระทรวงสาธารณะสุข โดยมีเครื่องหมาย อย. รับประกันในด้านความสะอาดถูกหลักอนามัย รสชาติดีเยี่ยมโดยมีเครื่องหมาย เชลล์ชวนชิม รับประกันในด้านรสชาติซึ่งไข่ขาวจะไม่เค็มมากแต่ไข่แดงจะมีสีสันน่ารับประทาน มีความหอมมัน อีกทั้งยังมีการเติมสารไอโอดีนในวัตถุดิบทำให้ไข่ทุกฟองมีสารไอโอดีนที่ดีต่อสุขภาพแต่จะไม่มีสารกันบูดหรือสารแต่งกลิ่นรสใดๆ เพื่อให้ได้ไข่เค็ม KCF ที่มีคุณภาพ นอกจากผลิตภัณฑ์ไข่เค็มดิบและไข่เค็มต้มสุกแล้ว ทางบริษัทยังมีอีกผลิตภัณฑ์จากไข่เค็มที่อยากให้ทุกๆท่านได้ลิ้มลองกัน คือไข่แดงเค็ม KCF ซึ่งมีความหอมมันอร่อยเป็นอย่างมาก ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าอาหาร สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูอร่อย เช่น ยำไข่แดงเค็ม ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ข้าวผัดไข่เค็ม หรือที่พบเห็นบ่อยครั้งคือ การนำไปใส่ไส้ขนมต่างๆ เช่น ขนมไหว้พระจันทร์ ขนมเปียะ ขนมโมจิ และซาลาเปา

ไส้กรอกปลา: KCF:

ผลิตจากเนื้อปลาดุกสด 100% ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด เพื่อให้ได้ไส้กรอกปลาคุณภาพ สู่มือผู้บริโภค โดยผู้บริโภคจะได้รับทั้งความอร่อยและคุณค่าทางอาหารจำนวนมาก เช่นโปรตีน โอเมก้า 3 DHA และจากการที่ผลิตจากเนื้อปลา 100% จึงทำให้ไม่มีคลอเลสเตอรอล อีกทั้งยังไม่ใส่สารกันบูด จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในความสะอาดปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ โดยมี อย. และ GMP (Food Safety หรือ อาหารปลอดภัย) รับประกันในด้านมาตรฐานการผลิตและความสะอาด รวมถึงเครื่องหมายเชลล์ชวนชิมที่เป็นเครื่องรับประกันในรสชาติความอร่อย โดยผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลานี้จะมีอยู่ 4 รสด้วยกัน คือรสดั้งเดิม รสพริกไทดำ รสกระเทียม และรสชีส

ปลานิลแดดเดียว:

ผลิตจากปลานิลสดที่คัดสรรมาอย่างดีทั้งขนาดปลาที่สม่ำเสมอและคุณภาพความสดใหม่ของปลา รวมกับสูตรลับเฉพาะของบริษัทที่ทำให้เนื้อปลามีรสชาติกลมกล่อมไม่มีกลิ่นคาว ผ่านการเข้าตู้อบแทนการตากแดด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าปลานิลแดดเดียว KCF ทุกชิ้นมีความสะอาดปลอดภัย เหมาะแก่การรับประทานในทุกที่ทุกโอกาสทั้งทามเล่น ทานเป็นกับแกล้ม ทานกับข้าว หรือนำไปปรุงอาหาร อีกทั้งยังสะดวกแก่การรับประทานเพราะไม่มีก้างให้คอยรำคาญเวลารับประทาน

ไข่เยี่ยวม้า KCF :

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากไข่เป็ดสดคัดคุณภาพจากฟาร์มในเครือ มี อย. รับประกันกรรมวิธีการผลิต ไม่มีการใช้สารตะกั่ว สารกันบูด หรือสารแต่งกลิ่นรสใดใดในการดอง จึงมั่นใจได้ว่าไข่เยี่ยวม้า KCF ทุกฟองปลอดภัย

ปลา:

ปลาที่ทางบริษัทเลี้ยงและจัดจำหน่ายนั้นจะมีเฉพาะปลาน้ำจืดซึ่งปลาที่มีเลี้ยงมากที่สุดคือ ปลานิล ปลาทับทิม และปลาสวาย รองลงมาจะมีด้วยกันหลายชนิดคือ ปลายี่สก ปลาจีน ปลาแรด โดยมีเนื้อที่ในการเลี้ยงปลารวมทั้งสิ้นประมาณ 2,500 ไร่ ซึ่งปลาที่มีจำหน่ายนั้นมีทั้งปลาเป็น ปลาสดแช่น้ำแข็ง และเนื้อปลาแล่ ด้วยการเลี้ยงและการจัดการที่ดีเยี่ยมบวกกับประสบการณ์ในการเลี้ยงปลาน้ำจืดที่มีมากว่า 20 ปี และโรงงานผลิตอาหารปลาของบริษัทเอง ซึ่งเป็นเครื่องรับประกันได้ว่าปลาของเรานั้นจะมีคุณภาพสูง ขนาดใหญ่ เนื้อหนา ไม่มีกลิ่นคาวและกลิ่นโคลน สดสะอาดจากฟาร์มจนถึงมือผู้บริโภค

กุ้ง:

เป็นกุ้งที่มีความสดสะอาดซึ่งมีการควบคุมอย่างดีในทุกขั้นตอนตั้งแต่เพาะลูกกุ้ง การเลี้ยง การจับและจัดส่งจนถึงมือผู้บริโภค โดยบริษัทมีการเลี้ยงและจัดจำหน่ายทั้งกุ้งกุลาดำ กุ้งขาว และกุ้งก้ามกราม

ไข่ ไข่ไก่ ไข่เป็ด ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า เต้าหู้ไข่

 
KCF จำหน่ายไข่คุณภาพ สด จากฟาร์ม
เลือกผลิตภัณฑ์ไข่ไก่ที่คัดสรรเป็นอย่างดี ต้องเคซีเอฟ